Hướng dẫn kích hoạt và tham gia khóa học

Xin chào bố mẹ và các bé, để kích hoạt và tham gia khóa học của Megastudy Kids, bố mẹ theo dõi hướng dẫn chi tiết dưới đây!

Đội ngũ chuyên gia, giảng viên tại Megastudy Kids - Họ là ai?

Chúng tôi làm việc cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ quốc tế, chất lượng cao, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh tiểu học tại các trường quốc tế, trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng Việt Nam hoặc giảng dạy tại các tổ chức uy tín khác như: Global IELTS School (Bắc Kinh), American Academy (AMA), Ibest Center.

Megastudy Kids - Trường học trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Megastudy là website học trực tuyến với hệ thống các bài giảng được xây dựng bám sát chương trình của BGD kết hợp với các phương pháp giảng dạy đi đầu thế giới . Tự hào là một chương trình đem đến một môi trường học tập tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập.

Về công ty Megabook

Công ty cổ phần sách và giáo dục trực tuyến Megabook hoạt động từ ngày 27/8/2015. Sau gần 4 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu sách Megabook ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phát hành sách tham khảo đặc biệt là dòng sách luyện thi.