Về công ty Megabook

Đăng lúc: 10/06/2019

Lịch sử hình thành Megabook

Công ty cổ phần sách và giáo dục trực tuyến Megabook – được thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 27/8/2015. Với đội ngũ nhân viên trẻ tài năng nhiệt huyết, Megabook chuyên cung cấp những sản phẩm học tập chất lượng cho thị trường giáo dục tại Việt Nam. Tại Megabook, sáng tạo là yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Trải qua gần 4 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu sách Megabook ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực phát hành sách tham khảo và giáo dục trực tuyến, đặc biệt là dòng sách luyện thi.

Năm 2015: Bộ sách luyện đề Tuyệt đỉnh 2015 ra đời, gây tiếng vang lớn trên thị trường, cũng là cái tên đặt nền móng, đặt lại định nghĩa về sách Luyện thi.

Năm 2016: Tiếp bước thành công, bộ sách luyện đề Thần tốc 2016 ra mắt hoành tráng, khẳng định thương hiệu Megabook

Năm 2017: Mega luyện đề 2017 không cần quảng bá vẫn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt trở thành bộ sách Best Seller 2017

Năm 2018, 2019: Mega luyện đề 2018, Mega luyện đề 2019 đã trở thành cái tên quen thuộc với hàng nghìn học sinh trên khắp cả nước, cẩm nang ôn thi Quốc Gia không thể thiếu của sĩ tử 12 bởi sự chỉnh chu trong từng trang kiến thức, từng đề bám sát cấu trúc, Video bài giảng tiện ích.

Mega Luyện Đề Đứng đầu Top 1 Cuốn Sách tham khảo bán chạy nhất Tiki, sách tham khảo Best Seller tại các nhà sách lớn như Fahasha, Phương Nam, ADC Book… chỉ sau 1 tuần ra mắt và duy trì liên tiếp trong 5 tháng (Thành tích chưa có bộ sách luyện thi nào đạt được từ trước đến nay.)

Duy trì thành công trong nhiều năm liên tiếp, cho ra đời hàng trăm bộ sách giáo dục chất lượng phục vụ học sinh từ lứa tuổi mầm non - tiểu học, THCS, THPT, sinh viên,... Megabook không chỉ khẳng định thương hiệu số 1 sách luyện thi mà còn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển giáo dục.

Khởi nghiệp với 3 thành viên, Megabook giờ đây đã quy tụ gần 50 nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết  

Tầm nhìn và sứ mệnh của Megabook

Với sứ mệnh “nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu học sinh Việt Nam các cấp”, Megabook mang tới những sản phẩm sách tham khảo và giải pháp đào tạo trực tuyến chất lượng nhất.

Megabook là một trong những thương hiệu đầu tiên ứng dụng công nghệ 4.0 trong sản phẩm sách tham khảo, nổi bật là sự tích hợp công nghệ mã code sau bìa sách và QR code trong video bài giảng. Hay Megastudy Kids - trang web mà bạn đang khám phá, chính là thương hiệu tiếp theo của công ty trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến.

Megastudy Kids ra đời với mong muốn mang đến các khóa học Tiếng Anh chất lượng đến với mọi học sinh Tiểu Học. Để các bạn nhỏ chỉ cần ngồi ở nhà, vừa nắm chắc và cải thiện học lực Tiếng Anh trên lớp vừa có thể sử dụng tốt Tiếng Anh như người bản ngữ Tiếng Anh.

Hy vọng với sự đầu tư, tầm nhìn đúng đắn của ban lãnh đạo công ty cùng tinh thần hăng say làm việc, cống hiến, nhiệt huyết đến từ đội ngũ cán bộ công nhân viên sẽ đưa tên tuổi của Megabook lên một tầm cao mới

Megabook và những con số

  • Phát hành hơn 200 đầu sách tham khảo và luyện thi, phục vụ hàng triệu học sinh Việt Nam từ Mầm non - Tiểu học, THCS, THPT,..
  • Hiện nay sách của Megabook đã được phân phối trên tất cả các kênh phân phối sách trên toàn quốc (online và offline).
  • Bao phủ hơn 200 nhà sách uy tín trên toàn quốc như: Fahasha, ADC, Trí Tuệ, Tiến Thọ, Tiền Phong, Tân Việt, Phương Nam…
  • Liên kết với các kênh bán hàng online uy tín như: Tiki.vn, Newshop, Adayroi, Shopee… là những tên tuổi hàng đầu trong ngành thương mại điện tử tại Việt Nam.
  • Hơn 10 tờ báo HOT nhất, uy tín nhất: Dân Trí, Vnexpress, Kenh14, VTC, Tiin.vn, Vietnamnet cùng truyền hình VTC đưa tin, dành nhiều lời khen ngợi thương hiệu và sản phẩm.
  • Có mặt tại các hội sách lớn ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cùng hành trình mang tri thức đến hơn 30 trường hàng đầu tại HN: Phan Đình Phùng, Chuyên Nguyễn Huệ, Hoàn Kiếm, Trần Phú,...

 

 

Có thể bạn quan tâm