Megastudy Kids - Trường học trực tuyến hàng đầu Việt Nam

Đăng lúc: 18/06/2019

Khởi đầu và ý nghĩa phát triển của Megastudy.

Là một dự án trọng điểm phát triển bởi Công ty Cổ phần Sách và Giáo dục trực tuyến Megabook - Đơn vị hàng đầu về sách giáo dục, tham khảo cho học sinh Việt Nam. Megastudy là chương trình học trực tuyến được thai nghén suốt 4 năm và cuối cùng cũng được ra mắt sau quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bởi các giảng viên, chuyên gia hàng đầu.

Megastudy là website học trực tuyến với hệ thống các bài giảng được xây dựng bám sát chương trình của BGD kết hợp với các phương pháp giảng dạy đi đầu thế giới . Tự hào là một chương trình đem đến một môi trường học tập tiện ích cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập.

Được quản lý và vận hành bởi những sáng lập viên tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Megastudy cam kết luôn mang đến cho học viên chất lượng đào tạo và dịch vụ học online – học trực tuyến tốt nhất.

Không chỉ là một website học online thông thường, chúng tôi mong muốn phát triển Megastudy thành một môi trường học trực tuyến đa phương tiện với nhiều ứng dụng và tiện ích giúp hỗ trợ học viên tối đa trong quá trình học tập, góp phần bổ trợ và nâng cao hiệu quả học tập cho học sinh Việt Nam.

 

Megastudy Kids - Tiếng Anh Online Tiểu Học

Được ra mắt đầu tiên trong dự án, Megastudy Kids là khóa học Tiếng Anh Online dành riêng cho trẻ em Tiểu Học. Với 5 khóa học tương ứng với 5 lớp trong hệ thống tiểu học của Việt Nam. Mỗi khóa học được xây dựng dựa trên bộ sách Tiếng Anh của Nhà xuất bản Giáo dục. Hệ thống video và bài tập được nghiên cứu từ đội ngũ hàng đầu Việt Nam, với hơn 100 video cho mỗi khóa học.

Chương trình được giảng dạy bởi các giáo viên bản ngữ người Úc và giáo viên giỏi người Việt của với những video hấp dẫn, bài tập sinh động giúp các em học và hiểu bài nhanh hơn.

Megastudy Kids dành cho đối tượng nào?

Khóa học bao gồm 5 lớp: Lớp 1, Lớp 2, Lớp 3, Lớp 4, Lớp 5. Kèm theo hệ thống bài thử và các video học tập Khủng Long mầm non được tặng miễn phí cho cha mẹ và các bé. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về các độ tuổi, trình độ của trẻ. Giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng nghe nói nhận thức và tiếp thu kiến thức Tiếng Anh.

Mỗi khóa tương ứng với 2 kỳ học trên lớp học ở trường của các bé là nguồn kiến thức bổ trợ hoàn hảo cho quá trình học tập của các con. Cha mẹ giờ đây có thể vừa ở nhà làm việc lại có thể giám sát và hỗ trợ con khi học tập.

Lượng kiến thức trong mỗi khóa học của Megastudy Kids được lồng ghép các hình ảnh và sắp xếp thông minh. Mỗi lớp học ứng với các lứa tuổi khác nhau sẽ có cách tiếp cận khác nhau để mỗi trẻ đều có thể tiếp thu kiến thức một cách tối ưu nhất.

Học tiếng anh online trên Megastudy Kids các bé sẽ học được những gì.

  • Học từ vựng: Học từ vựng qua ngữ cảnh (các câu chuyện, tình huống giao tiếp hằng ngày) Học sinh được nghe phát âm từ cả giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài và học sinh Việt để làm quen với nhiều giọng tiếng Anh khác nhau.
  • Học ngữ pháp: Học ngữ pháp qua ngữ cảnh (các câu chuyện, tình huống giao tiếp hằng ngày). Sau đó giáo viên Việt Nam sẽ giải thích, lấy ví dụ và cùng học sinh luyện tập lại ngữ pháp được học.
  • Học ngữ âm: Học ngữ âm qua ngữ cảnh (các câu chuyện, tình huống giao tiếp hằng ngày) Thầy giáo nước ngoài sẽ giải thích cách phát âm từ, câu một cách tự nhiên qua các ngữ cảnh được xây dựng.
  • Sử dụng học sinh Việt Nam: khuyến khích học viên cùng độ tuổi tự tin nói tiếng Anh và không ngại mắc lỗi. Các bạn diễn viên nhí dù vẫn mắc lỗi trong phát âm, lỗi ngữ pháp,…nhưng các bạn vẫn rất tự tin nói tiếng Anh và giỏi lên qua từng khóa học.
  • Sử dụng giáo viên Việt Nam: để giải thích ngữ pháp. Học viên nghe tiếng Anh chưa tốt sẽ cảm thẩy tự tin hơn khi được học cùng giáo viên Việt Nam.
  • Sử dụng giáo viên nước ngoài: thầy giáo nói không quá chậm để học viên làm quen dần với tốc độ nói của người bản ngữ. Riêng phần từ vựng và kiến thức quan trọng thầy sẽ nói chậm lại và nhấn mạnh để học sinh nắm được bài. Thầy giáo rất gần gũi, hài hước à học sinh thấy thoải mái khi xem.
  • Hiệu ứng trong các khóa học: không quá cầu kỳ về kỹ xảo hình ảnh. Khóa học sử dụng hình ảnh thật từ đời sống để học sinh tiếp nhận kiến thức một cách trực quan và thực tiễn. Học sinh không bị phân tán vào hình ảnh, thay vào đó học sinh sẽ được tiếp nhận và củng cố kiến thức từ vựng, ngữ pháp và ngữ âm liên tục được nhắc lại trong suốt mỗi bài học.
  • Bài giảng videos: được thiết kế để học sinh phát triển tối đa khả năng nghe, nói. Các bài tập bên dưới giúp học sinh củng cố lại ngữ pháp tiếng Anh và khả năng đọc viết của mình. Sản phẩm bổ trợ mind maps đi cùng giúp học sinh chủ động ôn tập ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp và luyện tập kỹ năng viết của bản thân.

 

 

Có thể bạn quan tâm